CẦU NỐI TÀI CHÍNH
CHO CÁC DOANH NGHIỆP ĐANG PHÁT TRIỂN

Đăng Ký Ngay
Lãi suất ưu đãi
Quy trình nhanh chóng
Giải ngân chỉ trong 3 ngày

Chuyên Gia Tài Chính Cho Doanh Nghiệp

Tại Việt Nam có hơn 80 ngân hàng và nhiều tổ chức tài chính. Tuy nhiên doanh nghiệp rất khó để có được nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh. DragonLend - nền tảng gọi vốn 4.0 ra đời với nhiệm vụ tìm ra giải pháp tài chính cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) để có thể phát triển các hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ của DragonLend bao gồm

Gói thẩm định sức khỏe doanh nghiệp
Gói thẩm định sức khỏe doanh nghiệp

Bạn băn khoăn không biết tình hình tài chính của doanh nghiệp? Bạn muốn kiểm tra mình có phù hợp với tiêu chuẩn vay vốn của các ngân hàng? DragonLend sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn đó, hãy gửi những hồ sơ cần thiết cho chúng tôi.

Gói tư vấn
Gói tư vấn

Bạn biết về những vấn đề tài chính của công ty nhưng không biết phải điều chỉnh thế nào? DragonLend sẽ tư vấn và tìm ra hướng giải quyết cho bạn.

Gói kết nối
Gói kết nối

Bạn cần vay vốn để mở rộng doanh nghiệp, bạn gặp khó khăn khi tiếp cần nguồn vốn từ các ngân hàng? DragonLend sẽ kết nối doanh nghiệp với đối tác- 14 ngân hàng và tổ chức tài chính trên cả nước.

Tại sao khách hàng cần đến DragonLend?

Tăng khả năng phê duyệt
Tăng khả năng phê duyệt

Với mạng lưới đối tác rộng lớn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, chúng tôi hiểu rằng đâu sẽ là nơi tiếp nhận hồ sơ tiềm năng cho từng khách hàng.

Nhanh chóng
Nhanh chóng

Hỗ trợ nộp hồ sơ vay, thúc đẩy đối tác xử lý nhanh hồ sơ của khách hàng, rút ngắn thời gian giải ngân. Giải quyết, can thiệp kịp thời khi có vấn đề. Tiết kiệm thời gian tìm kiếm, chờ đợi.

Lãi suất hấp dẫn
Lãi suất hấp dẫn

Với đối tác là những ngân hàng và các tổ chức tài chính uy tín, chúng tôi tin rằng có thể cung cấp nguồn vốn với lãi suất tốt nhất cho doanh nghiệp.

Luôn lắng nghe
Luôn lắng nghe

Các chuyên gia tài chính của chúng tôi luôn sẵn sàng để lắng nghe những vấn đề của bạn và doanh nghiệp. Bằng kiến thức chuyên ngành của mình, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với những tư vấn hữu ích nhất, đi cùng bạn xuyên suốt quá trình làm hồ sơ.

Tại sao DragonLend?

DragonLend là giải pháp gọi vốn tối ưu nhất?

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn khi tiếp cận nguồn vốn mà SMEs tại Việt Nam đang gặp phải. Như những chuyên gia tài chính, chúng tôi tư vấn, đưa ra giải pháp, kết nối doanh nghiệp với tổ chức tài chính uy tín để họ có thể tiếp cận nguồn vốn hiệu quả nhất

Dat Nguyen Ninh (Danny) Business Area Manager

Đối tác tài chính

4596

Lượt đăng ký

1,897

Hỗ trợ thành công

50+

Sản phẩm vay

15+

Đối tác

Đánh giá từ khách hàng

Nguyễn Tường Linh
Dịch vụ tài chính doanh nghiệp tốt nhất!
Nhờ DragonLend, Công ty For Kids đã tìm được một khoản vay với quy mô và kỳ hạn phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn bạn rất nhiều!
Nguyễn Tường Linh - CEO Công ty For Kids
Anh Đỗ Thượng Trí
Hài lòng
Vô cùng cảm ơn DragonLend đã giải quyết bài toán kinh doanh nguồn vốn kinh doanh khó nhằn của công ty chúng tôi.
Anh Đỗ Thượng Trí - BuBonFlowers
Vợ chồng anh Nguyễn Quỳnh Thanh Thiện
Dịch vụ hữu ích, chuyên nghiệp
Qua tư vấn, vợ chồng tôi nhận ra rằng mình nên chỉ tập trung vay ở một nơi để có thể quản lý tốt dòng tiền. Tôi cũng đã nhận được khoản vay vừa ý với lãi suất tốt. Cám ơn DragonLend đã giải quyết vấn đề tài chính của chúng tôi.