Anh Võ Thượng Trí – Tài Chính Có Phải Là Trở Ngại Cho Đam Mê?

Nguồn: DragonLend

Bubon Flowers- Câu chuyện của chàng trai dám theo đuổi đam mê 

Vài năm trước đây, anh Võ Thượng Trí – chàng kiến trúc sư trẻ tuổi từ bỏ công việc hiện tại để thành lập một cửa hàng hoa cho riêng mình. Ban đầu, cửa hàng của anh có tên là Búp Bông, có nghĩa là những đọt hoa nhỏ bé, luôn luôn hi vọng, luôn luôn chờ đợi được hé nở, được bung toả đón ánh sáng mặt trời. Nhưng cảm thấy cái tên “Búp Bông” dường như không phù hợp với xu hướng của giới trẻ, Búp Bông từ đó được gọi là BuBon. BuBon nghe rất tự nhiên, dễ thương nhưng vẫn giữ vững ý nghĩa đặc biệt ẩn chứa sau nó. 

Từ đam mê với nghệ thuật, với loài hoa Lan Vanda và tinh thần sẵn sàng đương đầu với thử thách, cửa hàng của anh giờ đã trở thành chuỗi cung cấp hoa cho hệ thống các siêu thị trong toàn thành phố. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm BuBon Flowers qua Facebook hoặc đến địa chỉ … để chọn cho mình những bó hoa xinh đẹp, trang trí cho ngôi nhà nhỏ của riêng mình hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Tài chính luôn là cản trở lớn nhất cho các doanh nghiệp trẻ

Khi doanh nghiệp riêng của mình ngày một phát triển, nhu cầu vay vốn để duy trì Bubon Flowrers cũng ngày càng lớn. Anh Trí cần một nguồn vốn đủ lớn để có thể nhập nguồn hoa vì không chỉ ở Đà Lạt, anh còn nhập nguyên vật liệu ở rất nhiều nơi khác. Không dừng lại ở đó, bảo dưỡng hoa cũng khá phức tạp, anh cần một khoản không nhỏ để có thể xây dựng cơ sở vật chất đủ điều kiện, giữ cho những bông hoa luôn trong trạng thái tươi và đẹp nhất.

Anh Trí từ khi bắt đầu với 0 kinh nghiệm kinh doanh, 0 tài chính, theo anh chia sẻ, đối tác đầu tiên của anh đã nói rằng “Chúng tôi đồng ý hợp tác, chỉ vì sự đam mê nghiêm túc của anh với công việc này”, vì thế mà với những vấn đề tài chính, anh thật sự bị đưa vào thế bế tắc. Anh đã thử tự tìm đến với các ngân hàng. Nhưng đứng trước các sản phẩm vay thì mơ hồ trong khi giấy tờ chuẩn bị cho quy trình vay quá phức tạp, dù cũng đã nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng trước đó, anh vẫn thấy rằng đó không phải là giải pháp tài chính tối ưu nhất cho doanh nghiệp mình.

DragonLend, người trợ thủ tài chính đắc lực cho BuBon Flowers

DragonLend và anh biết nhau qua những bài blogs chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cho người trẻ. Anh để lại liên lạc tại mẫu đơn đăng kí và từ đó, anh trở thành khách hàng của chúng tôi. DragonLend từng bước giúp anh tìm ra lời giải cho bài toán kinh tế khó khăn của BuBon Flowers, từ việc tư vấn để về tình hình kinh tế hiện tại của doanh nghiệp. Sau đó hỗ trợ anh chuẩn bị một bộ hồ sơ chuẩn nhất. Tiếp theo đó, anh nhận được những lựa chọn, những sản phẩm thật sự tối ưu cho nhu cầu của BuBon Flowers hiện tại. Bước cuối cùng và quan trọng nhất, DragonLend đã kết nối anh với ngân hàng thật sự phù hợp. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, anh đã nhận được nguồn vốn mình muốn để giải quyết các vấn đề kinh doanh và mở rộng mô hình. 

Từ khi nhận được vốn với sự trợ giúp của DragonLend, chuỗi cửa hàng hoa của anh Trí đã mở rộng gấp nhiều lần so với trước đây. Khi nguồn vốn đã ổn định, anh có thể tập trung 100% cho việc tạo ra những sản phẩm tuyệt vời với chất lượng tốt nhất để gửi tới khách hàng. BuBon Flowers giờ đã trở thành đơn vị cung cấp hoa cho rất nhiều siêu thị, các show diễn thời trang, đám cưới,… Bạn có thể dễ dàng thấy những tác phẩm hoa đầy nghệ thuật của BuBon Flowers tại sảnh các khách sạn, nhà hàng hay trung tâm mua sắm lớn trong thành phố. Mong rằng Bubon sẽ không ngừng phát triển. Vì hạnh phúc của DragonLend là thấy khách hàng hạnh phúc.