DRAGONLEND ĐỒNG HÀNH CÙNG
SỰ PHÁT TRIỂN THỊNH VƯỢNG CỦA DOANH NGHIỆP

Chúng tôi là DragonLend

Nền tảng trực tuyến hỗ trợ kết nối khách hàng với các ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam được thành lập bởi fram^ – một tập đoàn công nghệ Thụy Điển, được niêm yết trên sàn chứng khoán Stockholm chuyên đầu tư mạo hiểm vào các lĩnh vực công nghệ và thương mại điện tử. Tại Việt Nam, fram^ có hai chi nhánh ở Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với hơn 120 nhân viên hàng đầu về công nghệ và tài chính.

Câu chuyện của DragonLend

Tại Việt Nam có hơn 80 ngân hàng và nhiều tổ chức tài chính, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp rất khó để có được nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh. Vì nhu cầu tìm nguồn vốn của chủ doanh nghiệp thì lớn trong khi việc tiếp cận với các ngân hàng lại gặp nhiều cản trở cho nên DragonLend ra đời. Mục tiêu của DragonLend là hỗ trợ doanh nghiệp nhận được nguồn vốn cấp thiết mà họ cần để phát triển cho công việc kinh doanh. Bằng hệ thống và công nghệ hiện đại, sau khi thu thập những thông tin cần thiết từ khách hàng chúng tôi xử lý hồ sơ nhanh chóng. Tại DragonLend, chúng tôi chỉ mất 5 - 7 ngày làm việc để giải ngân hồ sơ. Chúng tôi luôn xuyên suốt theo dõi và cập nhật tình hình quá trình chuẩn bị hồ sơ và thẩm định. Vì vậy quá trình nhận vốn trở nên nhanh chóng, đơn giản và tỷ lệ nhận vốn thành công cao hơn so với ngân hàng truyền thống. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giúp bạn có được khoản vay hợp lý với lãi suất tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn và các mục tiêu cá nhân.

Câu chuyện khách hàng

Anh Võ Thượng Trí - Chủ chuỗi cửa hàng hoa BuBonFlowers

Đứng trước các sản phẩm vay thì mơ hồ trong khi giấy tờ chuẩn bị cho quy trình vay quá phức tạp, Anh Trí- chủ cửa hàng Bubon Flowers đã tìm đến DragonLend và được DragonLend chuẩn bị một bộ hồ sơ chuẩn và vay vốn thành công.

Xem thêm
Anh Nguyễn Tường Linh - Giám đốc công ty Forkids

Là chủ của công ty ForKids, quỹ thời gian của anh Tường Linh vô cùng hạn hẹp. Trong khi khâu chuẩn bị giấy tờ từ các ngân hang đòi hỏi thì khá phức tạp. Đến với DragonLend, anh đã được giải ngân thành công với nguồn vốn như mong đợi

Xem thêm
Anh Nguyễn Quỳnh Thanh Thiện - Chủ cửa hàng mỹ phẩm WowShop

Anh Thiện- chủ công ty Wowshop, từng phải bổ sung nguồn vốn từ rất nhiều nơi để phục vụ công việc kinh doanh. Mặc dù đáp ứng được nhu cầu hiện tại, nhưng lâu dài anh sẽ rất khó khăn để quản lý dòng tiền doanh nghiệp. DragonLend theo sát anh trong quá trình vay và giúp anh nhận được nguồn vốn tập trung tại một nơi duy nhất

Xem thêm

Chúng tôi là một thành viên của fram^

DragonLend được thành lập bởi fram^ - một tập đoàn công nghệ Thụy Điển, được niêm yết trên sàn chứng khoán Stockholm chuyên đầu tư mạo hiểm vào các lĩnh vực công nghệ và thương mại điện tử. Tại Việt Nam, fram^ có hai chi nhánh ở Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với hơn 120 nhân viên hàng đầu về công nghệ và tài chính.