DRAGONLEND HẠNH PHÚC
KHI NHÌN THẤY DOANH NGHIỆP CỦA BẠN NỞ HOA

Chúng tôi là DragonLend

Nền tảng trực tuyến hỗ trợ kết nối khách hàng với các ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam được thành lập bởi fram^ – một tập đoàn công nghệ Thụy Điển, được niêm yết trên sàn chứng khoán Stockholm chuyên đầu tư mạo hiểm vào các lĩnh vực công nghệ và thương mại điện tử. Tại Việt Nam, fram^ có hai chi nhánh ở Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với hơn 120 nhân viên hàng đầu về công nghệ và tài chính.

Câu chuyện của DragonLend

Tại Việt Nam có hơn 80 ngân hàng và nhiều tổ chức tài chính, tuy nhiên doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) rất khó để có được nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh. Vì nhu cầu tìm nguồn vốn của SMEs lớn trong khi việc tiếp cận với các ngân hàng lại gặp nhiều cản trở cho nên DragonLend ra đời. Mục tiêu của DragonLend là hỗ trợ các SMEs nhận được nguồn vốn cấp thiết mà họ cần để phát triển cho công việc kinh doanh. Bằng hệ thống và công nghệ hiện đại, sau khi thu thập những thông tin cần thiết từ khách hàng chúng tôi xử lý hồ sơ nhanh chóng để tìm ra đâu là ngân hàng phù hợp và kết nối cho khách hàng chỉ trong 15 phút. Chúng tôi luôn xuyên suốt theo dõi và cập nhật tình hình quá trình chuẩn bị hồ sơ và thẩm định. Vì vậy quá trình nhận vốn trở nên nhanh chóng, đơn giản và tỷ lệ nhận vốn thành công cao. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giúp bạn có được khoản vay hợp lý với lãi suất tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn và các mục tiêu cá nhân.

Đội ngũ DragonLend

Phan Ngọc Vy
Phan Ngọc Vy

Business Development Manager

Trần Nhật Minh
Trần Nhật Minh

Financial Consultant Associate

Trịnh Hoàng Lê Khôi
Trịnh Hoàng Lê Khôi

Financial Consultant Associate

Nguyễn Thanh Nhã
Nguyễn Thanh Nhã

Financial Consultant Executive

Hoàng Thu Trang
Hoàng Thu Trang

Financial Consultant Executive

Nguyễn Thị Thanh Nhân
Nguyễn Thị Thanh Nhân

Operation Manager

Nguyễn Thị Xuân Lan
Nguyễn Thị Xuân Lan

Marketing Associate

Câu chuyện khách hàng

Anh Võ Thượng Trí - Chủ chuỗi cửa hàng hoa BuBonFlowers

Đứng trước các sản phẩm vay thì mơ hồ trong khi giấy tờ chuẩn bị cho quy trình vay quá phức tạp, Anh Trí- chủ cửa hàng Bubon Flowers đã tìm đến DragonLend và được DragonLend chuẩn bị một bộ hồ sơ chuẩn và vay vốn thành công.

Xem thêm
Anh Nguyễn Tường Linh - Giám đốc công ty Forkids

Là chủ của công ty ForKids, quỹ thời gian của anh Tường Linh vô cùng hạn hẹp. Trong khi khâu chuẩn bị giấy tờ từ các ngân hang đòi hỏi thì khá phức tạp. Đến với DragonLend, anh đã được giải ngân thành công với nguồn vốn như mong đợi

Xem thêm
Anh Nguyễn Quỳnh Thanh Thiện - Chủ cửa hàng mỹ phẩm WowShop

Anh Thiện- chủ công ty Wowshop, từng phải bổ sung nguồn vốn từ rất nhiều nơi để phục vụ công việc kinh doanh. Mặc dù đáp ứng được nhu cầu hiện tại, nhưng lâu dài anh sẽ rất khó khăn để quản lý dòng tiền doanh nghiệp. DragonLend theo sát anh trong quá trình vay và giúp anh nhận được nguồn vốn tập trung tại một nơi duy nhất

Xem thêm

Đối tác tài chính

Chúng tôi là một thành viên của fram^

DragonLend được thành lập bởi fram^ - một tập đoàn công nghệ Thụy Điển, được niêm yết trên sàn chứng khoán Stockholm chuyên đầu tư mạo hiểm vào các lĩnh vực công nghệ và thương mại điện tử. Tại Việt Nam, fram^ có hai chi nhánh ở Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với hơn 120 nhân viên hàng đầu về công nghệ và tài chính.