Sản Phẩm Việt, Khó Đến Tay Người Việt Vì Nguồn Vốn Chênh Vênh

Nguồn: DragonLend

For Kids – Đồ chơi Việt, vì trẻ em Việt, vì thị trường Việt:

Anh Nguyễn Tường Linh – chủ doanh nghiệp For Kids, một nhà kinh doanh luôn đặt tâm huyết lên hàng đầu. Công ty của anh có thể gọi như một xưởng gỗ, khi chúng tôi đến, anh và mọi người ở đây đều đang làm việc hăng say. Theo anh chia sẻ, những đồ chơi được sản xuất từ gỗ tại đây đều nằm trong danh mục của bộ giáo dục, chúng sẽ được chuyển đến các trường mẫu giáo để phục vụ cho mục đích giảng dạy. Hơn nữa, đồ chơi của anh cũng được đăng bán trên các trang thương mại điện tử. Bạn có thể dễ dàng mua đồ chơi, các bộ boardgame bằng gỗ, nhựa, và giấy của For Kids tại Lazada, Tiki, Shopee, Sendo… 

For Kids tự thiết kế và gia công bằng tay toàn bộ quy trình, vì vậy mà sản phẩm của For Kids cũng khác những công ty sản xuất đồ chơi khác. Chúng ta khó có thể thấy những mẫu mã của For Kids bị trùng lặp, hay sợ rằng sẽ có một phụ liệu độc hại nào đó ẩn trong những món đồ chơi nhỏ bé. Sản phẩm của For Kids không những đẹp về mẫu mã mà còn bảo đảm sức khoẻ cho khách hàng, chính là những trẻ em Việt. 

Chú trọng đến chất lượng và hệ quả ảnh hưởng nguồn vốn? 

Vì phải tự thực hiện các khâu sản xuất, anh Tường Linh cần chi tiêu rất nhiều để nhập máy móc thi công. Nguồn gỗ đủ chất lượng cũng chiếm một phần không nhỏ trong bảng báo cáo thu chi hàng tháng. Càng ngày, doanh nghiệp của anh càng đi vào thế bị động. Khi mà các đối thủ cạnh tranh như những công ty đồ chơi nhựa giá rẻ của Trung Quốc đang tràn lan trên thị trường Việt, tiếp cận khách hàng với vô vàn những mẫu mã hấp dẫn. For Kids bây giờ không những gặp áp lực từ nguồn vốn mà còn ở cả nguồn tiêu thụ. 

Vì là chủ của một doanh nghiệp nhỏ, quỹ thời gian của anh vô cùng hạn hẹp. Anh phải có mặt ở xưởng gần như cả ngày để giám sát và đảm bảo mọi thứ việc theo đúng kế hoạch đề ra. Trong khi khâu chuẩn bị giấy tờ theo các ngân hàng cũng như tổ chức tài chính đòi hỏi thì khá phức tạp. Đứng trước rất nhiều ngân hàng, rất nhiều gói vay khác nhau, anh cũng không biết đâu là lựa chọn tốt nhất để có thể giải quyết hết các vấn đề của bản thân. 

DragonLend – Luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ:

Trong một lần đang lướt Facebook để đọc những chia sẻ về tài chính, anh vô tình thấy 1 bài đăng của DragonLend. Bằng việc để lại bình luận, anh được tư vấn viên từ DragonLend chủ động nhắn tin trao đổi để nắm những thông tin khái quát về anh cũng như For Kids. Sau đó, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi mời anh tới văn phòng để trao đổi kĩ hơn về tình hình hiện tại của For Kids.

Thấu hiểu các vấn đề mà anh và Forkids gặp phải DragonLend đã hỗ trợ anh trong khâu chuẩn bị hồ sơ và kết nối với những ngân hàng thật sự phù hợp để có thể đáp ứng nhu cầu tài chính. Trong khoảng thời gian ngắn, anh đã nhận được hỗ trợ vốn, giải quyết những rắc rối tồn đọng trước đây, cũng như hoàn thiện những kế hoạch anh luôn muốn triển khai cho For Kids. 

Hy vọng rằng trong tương lai gần sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu đồ chơi For Kids của anh. Vì rằng khi nỗi lo tài chính đã được giải quyết, thì nỗi lo về nguồn tiêu thụ của anh cũng sẽ được cải thiện. DragonLend cũng mong rằng công ty của anh sẽ có nhiều bước tiến triển vượt bậc thời gian sắp tới. Đưa những sản phẩm Việt lên một tầm cao mới, giúp thị trường Việt ổn định và sớm không phụ thuộc vào nguồn cung từ bên ngoài.