DRAGONLEND ĐỀ XUẤT LỢI NHUẬN HẰNG NĂM LÊN ĐẾN 14% CHO NHÀ ĐẦU TƯ

ĐĂNG KÝ ĐỂ TÌM HIỂU THÊM

Tôi đồng ý được liên hệ qua email hoặc điện thoại, đồng thời đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư*

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀO NỀN TẢNG HỖ TRỢ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ (SMEs) HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

1. DRAGONLEND LÀ GÌ?

Là một nền tảng hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam tìm kiếm nguồn vốn tín chấp. Chúng tôi là thành viên của tập đoàn fram^ – một công ty công nghệ đến từ Thuỵ Điển được niêm yết trên sàn chứng khoáng trên NASDAQ First North (một trong hai sàn chứng khoán lớn nhât thế giới).

fram^ phát triển các công ty con của mình với sự tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia đến từ các công ty lớn trên thế giới hơn 60 năm kinh nghiệm như: McKinsey, Ericsson, BCG, Kinnevik, Lazada, Cevian Capital, Tele2, Bima và một số công ty danh tiếng khác. Carmudi, Marry.vn và Intrepid là những nền tảng tiêu biểu của fram^.

2. SẢN PHẨM ĐẦU TƯ LÀ GÌ?

  • Lựa chọn 1: Đầu tư được đảm bảo – Lợi nhuận hằng năm 12%

Tiền của nhà đầu tư sẽ được phân bổ đều cho các doanh nghiệp đã được thẩm định bởi DragonLend. Nhà đầu tư sẽ được đảm bảo tiền gốc và lãi nếu tỉ lệ vỡ nợ của khách hàng <20% (hiện tại tỉ lệ này là 0%).

  • Lựa chọn 2: Đầu tư được chọn lựa – Lợi nhuận hằng năm 14%

Nhà đầu tư có thể chọn các doanh nghiệp đã được DragonLend xác minh để đầu tư vào.

3. TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DRAGONLEND?

SMEs là lực lượng chính yếu trong nền kinh tế Việt Nam, chiếm hơn 97% tổng doanh nghiệp. Nhưng họ cũng gặp nhiều khó khăn về nguồn tài chính, khi mà các ngân hàng tại Việt Nam không thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của họ. Ngay cả khi người chủ doanh nghiệp có đầy đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng, thì họ vẫn phải đối mặt với các thủ tục phức tạp và rắc rối, khiến họ mất nhiều thời gian. Sứ mệnh của DragonLend là hỗ trợ các doanh nghiệp nhận được tiền nhanh hơn và đơn giản hơn để phát triển doanh nghiệp của họ. 

fgh

NHÀ ĐẦU TƯ

NHÀ ĐẦU TƯ

Các nhà đầu tư cho biết quy mô và kỳ hạn đầu tư của họ. Sau đó thiết lập một khoản tiền gửi tiết kiệm cho DragonLend

NGÂN HÀNG ĐỐI TÁC + DRAGONLEND

NGÂN HÀNG ĐỐI TÁC + DRAGONLEND

DragonLend đánh giá điểm tín dụng và liên kết với ngân hàng để giải ngân cho các SMEs có điểm tín dụng tốt

KHÁCH HÀNG

KHÁCH HÀNG

Các doanh nghiệp thực hiện trả nợ gốc với lãi suất hằng tháng cho DragonLend

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lãi suất hằng năm là 10%. Các nhà đầu tư có thể bắt đầu với khoản đầu tư 3 tháng và tái đầu tư vào ngày đáo hạn. Hoàn trả gốc và lãi sẽ diễn ra khi đáo hạn khoản vay. Số tiền đầu tư tối thiểu là 5k USD. Nhà đầu tư sẽ chịu trách nhiệm trang trải phí chuyển khoản đầu tiên của ngân hàng (khoảng 33 USD).

Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ thu xếp với bạn việc chuyển khoản vào tài khoản VND / USD của chúng tôi (VietcomBank) tại Việt Nam. Tiền gốc và lãi sẽ được chuyển lại cho bạn khi đáo hạn.

DragonLend chấp nhận rủi ro mặc định của SME cho khoản đầu tư đầu tiên. Nhà đầu tư sẽ chịu rủi ro ngoại hối (vì các khoản vay cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ được đưa ra bằng VNĐ).

DragonLend hợp tác với các ngân hàng đối tác để giải ngân khoản vay cho khách hàng. Các ngân hàng đối tác sẽ hỗ trợ DragonLend thu các khoản phải thu từ khách hàng. Khung hoạt động của DragonLend hoàn toàn hợp pháp.

Để đánh giá rủi ro, chúng tôi chính sách tín dụng 3 cột trụ (three-pillar), thẻ điểm thống kê và sự phân tích từ các chuyên gia. Chúng tôi xây dựng hệ thống quản trị rủi ro của mình bằng sự tư vấn từ các chuyên gia quản trị rủi ro Việt Nam và nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có hệ thống cơ sở dữ liệu khách hàng lớn đã được xây dựng và phát triển từ khi thành lập DragonLend. Chúng tôi tổ chức các buổi thăm và phỏng vấn trực tiếp khách hàng tại cơ sở sản xuất, kinh doanh của họ để xác minh tình hình thực tế. Ngoài ra việc thu tiền được thực hiện với sự hợp tác của ngân hàng.

Chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp truyền thống tại Việt Nam (ví dụ: sản xuất, xây dựng) có được vòng xoay tài chính nhanh chóng để thanh toán cho các nhà cung cấp của họ. Thông thường là các doanh nghiệp có lợi nhuận với dòng tiền tốt, không có lịch sử nợ xấu và đã được thành lập hơn 2 năm.