GIẢI PHÁP TIẾP CẬN NGUỒN VỐN NHANH CHÓNG

Nền tảng tìm kiếm kết nối nguồn vốn hàng đầu dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Đăng ký ngay

GIẢI PHÁP TIẾP CẬN NGUỒN VỐN NHANH CHÓNG

Nền tảng tìm kiếm kết nối nguồn vốn hàng đầu dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Đăng ký ngay
Hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhận được nguồn vốn dễ dàng hơn

Hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhận được nguồn vốn dễ dàng hơn

Hỗ trợ chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ những người thường khó nhận được sự phục vụ tốt từ nnhận được nguồn vốn dễ dàng hơn từ ngân hàng và tổ chức tài chính phi ngân hàng trên nền tảng công nghệ. Chúng tôi mang đến một giải pháp tài chính tối ưu cả về lãi suất và thời gian cho chủ doanh nghiệp để từ đó họ có thể phát triển thành công thịnh vượng.

1000+

Khách hàng

2

Ngân hàng và tổ chức tài chính đối tác

Dịch vụ của chúng tôi

WORKING CAPITAL LOAN 

  •  Small and fast capital loan
  • Get the result after 1-week processing document
  • Capital loan from 300 million to 2 billion

 

Read more

Vì sao DragonLend?

Khoản vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo, hồ sơ đơn giản

Hạn mức cao và tăng dần - lãi suất cạnh tranh

Cam kết không phát sinh thêm bất kì phụ phí hay phí ẩn

Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong 5 - 7 ngày làm việc
Chúng tôi sẽ hỗ trợ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ

  • Tư vấn miễn phí và cung cấp các giải pháp vốn và thông tin về vốn
  • Hỗ trợ thu thập tài liệu và chuẩn bị hồ sơ
  • Theo sát toàn bộ quy trình vay vốn với khách hàng, hỗ trợ lập tức khi cần thiết

Đánh giá từ khách hàng

Nguyễn Tường Linh
Dịch vụ tài chính doanh nghiệp tốt nhất!
Nhờ DragonLend, Công ty For Kids đã tìm được một khoản vay với quy mô và kỳ hạn phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn bạn rất nhiều!
Nguyễn Tường Linh - CEO Công ty For Kids
Anh Đỗ Thượng Trí
Hài lòng
Vô cùng cảm ơn DragonLend đã giải quyết bài toán kinh doanh nguồn vốn kinh doanh khó nhằn của công ty chúng tôi.
Anh Đỗ Thượng Trí - BuBonFlowers
Vợ chồng anh Nguyễn Quỳnh Thanh Thiện
Dịch vụ hữu ích, chuyên nghiệp
Qua tư vấn, vợ chồng tôi nhận ra rằng mình nên chỉ tập trung vay ở một nơi để có thể quản lý tốt dòng tiền. Tôi cũng đã nhận được khoản vay vừa ý với lãi suất tốt. Cám ơn DragonLend đã giải quyết vấn đề tài chính của chúng tôi.

Đối tác tài chính

Các câu hỏi thường gặp

Có hơn 80 ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác tại Việt Nam với nhiều sản phẩm vay và kỳ hạn khác nhau. Chúng tôi đánh giá thông tin hồ sơ vay vốn nhanh chóng và tìm kiếm cho bạn nguồn cung cấp vốn thích hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn đẩy nhanh quá trình nộp hồ sơ. Chúng tôi cam kết mang đến bạn một trải nghiệm vay vốn nhanh chóng, đơn giản và khả năng giải ngân cao.

Lãi suất và kỳ hạn vay sẽ phụ thuộc vào đối tác tài chính của DragonLend lựa chọn dựa trên chính hồ sơ của bạn. Lãi suất từ 4% một năm (cao hơn với các khoản vay tín chấp). Kỳ hạn khoản vay có thể ngắn hạn (3 tháng +), trung hạn (12 tháng +) và dài hạn (3 năm +) - hạn mức vay thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng chi trả của bạn.

Tùy thuộc vào thời gian mà bạn giao đủ hồ sơ. Chúng tôi tạo sức ép lên các đối tác tài chính của mình để đẩy nhanh hồ sơ khách hàng. Nếu hồ sơ của khách hàng sau thẩm định tại ngân hàng đầu tiên bị từ chối, chúng tôi sẽ kết nối khách hàng với ngân hàng khác. Chúng tôi có thể nộp hồ sơ của khách hàng đến nhiều ngân hàng trong cùng một thời điểm nếu được sự đồng ý của khách hàng.

Để kết nối với ngân hàng, DragonLend sẽ phụ thu phí để giải quyết các thủ tục (thường là 1.5% cho gói vay tín chấp và 0.5% cho vay thế chấp). Đối với nguồn vay vốn lưu động từ DragonLend, tất cả chi phí sẽ bao gồm trong tiền vay và lãi suất hằng năm.

(Tiếng Việt) Tại DragonLend, khách hàng không phải chịu thêm bất kì chi phí nào nếu tất toán trước hạn.

Bạn có thể vay tới 2 tỷ đồng với gói vay vốn lưu động tín chấp của DragonLend. Hạn mức vay, lãi suất cũng như phí giải ngân sẽ phụ thuộc vào hồ sơ của bạn, thông qua những đánh giá tài chính của DragonLend.

(Tiếng Việt) Để có thể nhận được gói vay tín chấp doanh nghiệp từ DragonLend khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản sau:
1. Doanh nghiệp hoạt động ít nhất 5 năm.
2. Doanh nghiệp có địa chỉ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh.
3. Doanh thu trên báo cáo thuế 4 quý gần nhất từ 10 tỷ.
4. Công ty không nợ thuế.
5. Công ty và Chủ doanh nghiệp Không nợ chú ý, nợ xấu.

Rất dễ dàng để liên hệ với chúng tôi. Sau đó bạn sẽ được trao đổi kĩ hơn với các tư vấn viên để biết thêm về những hồ sơ cần thiết. Khi hồ sơ của bạn được phê duyệt và thẩm định (thường vào khoảng 5 ngày), nguồn vốn sẽ được sẽ giải ngân trong vòng 24 - 48 giờ.

Tại DragonLend chúng tôi chỉ thu những giấy tờ thật sự cần thiết và đưa ra lời khuyên với những loại giấy nào cần bổ sung thêm để củng cố thêm uy tín cho khách hàng. Sau đó chúng tôi cùng làm việc, trao đổi với bạn để có thể giúp bạn đạt được nguồn vốn mong muốn.